GHẾ SOFA TÂN CỔ ĐIỂN TẠI 168 HỒ TÙNG MẬU HÀ NỘI

Phòng khách gia đình bạn mang phong cách hoàng gia quý tộc? Bạn muốn mang sự đẳng cấp đến cho ngôi biệt thự hạng sang của gia đình mình? Bạn băn khoăn lựa chọn chất liệu bọc ghế da thích hợp với không gian lịch lãm phòng khách? Vậy thì mời quý khách hàng quan tâm dành chút thời gian để tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời mà mình mong muốn.

       

Những dấu hiệu nhận biết chất liệu da cao cấp để bọc ghế sofa
Hiện nay, có hai loại da thật dùng để bọc ghế sofa là da bò và da trâu. Nhưng da bò được sử dụng phổ biến hơn do có độ mềm mịn hơn. Loại da bò, da trâu này sẽ phải trải qua quá trình thuộc da để nâng cấp tuổi thọ bền lâu hơn, nhờ vậy da sẽ không bị mục hay mốc. Đồng thời, chất liệu da thật cao cấp còn được phủ một lớp sơn bóng bẩy để tạo độ bóng và màu sắc.
Để biết được chất liệu bọc sofa da thật  hay không, quý khách hàng có thể quan sát trực tiếp kĩ càng. Nếu bạn nhận thấy bề mặt da có các vết lồi lõm cũng như các lỗ chân lông to nhỏ khác nhau. Bên cạnh đó, màu sắc của da thật cao cấp thường tối và ít màu sắc như chất liệu giả da cao cấp.
Tiếp đến, bạn hãy sờ trực tiếp vào bề mặt da bọc ghế sofa. Nếu như là chất liệu da thật cao cấp thì bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mịn, khi ấn tay xuống bề mặt da sẽ có vết lõm nhưng rất nhanh chóng trở lại bằng phẳng như lúc ban đầu. Điều này chứng minh cho tính đàn hồi cao của chất liệu da cao cấp.

Tin Liên Quan