ĐỆM GHẾ GỖ 241 XUÂN THỦY CẦU GIẤY HÀ NỘI

CHẤT LIỆU BỌC ĐỆM GHẾ NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

Dịch vụ bọc ghế, bọc đệm đang rất nóng bỏng trong những tháng cuối năm khi mà nhu cầu trang trí nhà cửa chuẩn bị đón tết đang gần đến. Hơn nữa trong thời tiết mùa đông lạnh thì nhiều gia đình cũng muốn đặt đệm ghế theo kích thước có sẵn của bộ sofa nhà mình để ngồi cho ấm đồng thời mang lại một màu sắc mới cho không gian nội thất.Việc bọc ghế, bọc đệm là nhu cầu thiết yếu. Tuy nhiên câu hỏi được đặt ra là “Đâu mới là chất liệu bọc đệm ghế tốt nhất hiện nay”? Nhiều đối tượng khách hàng băn khoăn và chưa tìm ra được câu trả lời. hãy để Trần Phong tư vấn thêm cho bạn về vấn đề này nhé.

 

-Một số chất liệu bọc đệm ghế thông dụng trên thị trường hiện nay.

 

Da thật: Loại chất liệu có tính đàn hồi cao và có tuổi thọ tương đối, điều hòa thân nhiệt mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Đây là chất liệu được nhiều kỳ vọng nhất và hướng tới đối tượng khách hàng sang trọng vì giá thành đi đôi với chất lượng nên ở ngưỡng khá cao.

 

Giả da (simili và PU): chất lượng da công nghiệp simili là loại da PVC có giá thành rẻ nhưng không bị giới hạn màu sắc và vân da nên khách hàng có nhiều hơn sự lựa chọn. Loại giả da PU tương đối giống da thật về đặc tính cũng như độ thoáng mát và giá thành hạ nhiệt hơn phục vụ cho những đối tượng khách hàng ở tầm trung mà yêu thích chất liệu da.

 

Tin Liên Quan