BỌC GHẾ SOFA TẠI 497 ĐÊ LA THÀNH ĐỐNG ĐA

Bọc ghế sofa: Sofa Trần Phong nhận bọc lại các loại ghế salon, bọc ghế sofa , bọc ghế văn phòng, bọc ghế giám đốc, bọc đầu giường , bọc ghế bàn ăn, bọc ghế massage, bọc ghế cafe, karaoke, phòng cách âm, làm đệm ghế gỗ, thiết kế đóng mới sofa… Với nhiều năm kinh nghiệm về bọc ghế đẹp, chúng tôi nhận bọc lại các loại ghế sofa với đủ mọi chất liệu, kích cỡ kiểu dáng

   

Những bộ ghế sofa da luôn được nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi sự sang trọng, hiện đại của nó. Có thể nói rằng, ngôi nhà của bạn hay văn phòng làm việc sẽ trở lên bắt mắt hơn nhiều nếu có một bộ bàn ghế sofa tuyệt đẹp trang trí. Thời gian qua quá trình sử dụng không tránh khỏi việc sản phẩm sẽ bị lún, xước, sờn rách…Với dịch vụ bọc ghế sofa da cao cấp của SOFA Trần Phong thì bạn không còn phải băn khoăn về những vấn đề này nữa.

Việc lựa chọn chất liệu bọc sofa luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng có nhu cầu bọc ghế sofa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi có tất cả các loại da mà khách hàng quan tâm như chất liệu, da upv, da cleo, da home, da queen, da kyton, da tái sinh, da tự nhiên (da thật italy )…. rất đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng của từng loại da.

Mặc dù các nhà sản xuất và cung cấp da bọc sofa ở trong nước đã có những tiến bộ và có công nghệ hiện đại, nhưng vẫn có những hạn chế nhất định và không thể bằng với công nghệ nước ngoài được, với chất liệu da cao cấp mà sofa Trần Phong nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất và phân phối của các hãng như kyton và home korea thì đảm bảo cho tất cả các khách hàng cần chất liệu da cao cấp và tốt nhất hiện nay.

Sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà luôn là giải pháp nhằm tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc cho mọi nhà. sofatranphong.com  luôn mong muốn quý khách hàng có được những giây phút giải lao, thư gian nhẹ nhàng cùng gia đình trên bộ bàn ghế hiện đại, sang trọng, ấm áp.

Tin Liên Quan